Tuesday, 22/06/2021 - 20:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Lộc

Lễ tổng kết năm học 2018 -2019

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2019, Trường TH số 1 Phước Lộc long trọng tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2018 – 2019 trong không khí háo hức chào đón hè của các em học sinh. Thời tiết thuận lợi nên buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng.

Về tham dự buổi lễ tổng kết có Ban đại diện cha mẹ học sinh, Cán bộ xã đoàn,  toàn thể giáo viên và 737 học sinh các khối lớp. 

Cô Trần Thị Ngân - Tổng phụ trách đội điều khiển buổi lễ

Ấn tượng đầu tiên trong buổi lễ là khung cảnh với màu trắng tinh khôi chủ đạo trong trang phục học trò, thêm sắc hồng trong tà áo dài và sơ mi trắng của thầy cô, đặc biệt là một màu đỏ tươi của phượng vĩ quanh sân trường. Ấn tượng tiếp theo là âm thanh rộn rã của những tiết mục văn nghệ được học sinh Tuyết Mai thể hiện:

Tâm điểm của buổi lễ là phần tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân học sinh có thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào. Trong các cuộc thi do nhà trường và phòng Giáo dục tổ chức.Chúng ta vinh dự đạt 01 giải nhất toàn tỉnh Viết chữ đẹp, 04 nét chữ nết người cấp huyện và 09 giải trong cuộc thi giao lưu Toán - Tiếng Việt. 

Cô Đào thị Mỹ Linh - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đọc danh sách các em được khen 

Thầy  Nguyễn Tấn Minh - Hiệu trưởng nhà trườngTrao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh

 Buổi Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 khép lại trong niềm hân hoan và phấn khởi và hi vọng cho sự thành công tiếp theo của nhà trường.  

 

 

«¤¤¤»    «¤¤

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 335
Năm 2021 : 3.069