Tuesday, 22/06/2021 - 20:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Lộc

Kế hoạch tổ chức Giải Cờ Vua cấp trường năm học 2020-2021

Nhằm duy trì và phát huy phong trào rèn luyện thân thể qua đó nâng cao thể lực và trí tuệ cho học sinh trong và ngoài nhà trường

Thực hiện kế hoạch  tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020 - 2021, ngày 14/11/2020 trường Tiểu học số 1 Phước Lộc đã tổ chức thi đấu giải cờ vua cấp trường nhằm đánh giá kết quả rèn luyện thể dục thể thao bộ môn cờ vua của các em.

Thầy Đặng Thành Phú –Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu khai mạc giải đấu.

Nhà trường đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho Hội thi từ cơ sở vật chất đến phần thưởng cho từng cá nhân học sinh tham gia nhằm góp phần động viên tinh thần cho các em học sinh, đồng thời cũng cho thấy sự tổ chức rất quy mô bài bản.

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích học sinh tham gia tập luyện và phát triển môn cờ vua trong trường học, giúp học sinh phát triển tư duy, trí tuệ cho các em. Đồng thời thông qua hội thi này, nhà trường phát hiện tuyển chọn và bồi dưỡng đội tuyển tham gia thi đấu giải cờ vua trong thời gian tới.

Giải cờ vua được tổ chức thi đấu theo cặp đôi, toàn trường có các em học sinh ở các khối lớp tham gia. Sau đây là một số hình ảnh về giải cờ vua cấp trường:

Với tinh thần thi đấu đầy trí tuệ, tập trung và quyết tâm cao của các vận động viên, sự điều hành công tâm của Tổ trọng tài , cùng với tinh thần trách nhiệm cao của Ban tổ chức giải, giải cờ vua của Trường tiểu học số 1 Phước Lộc đã thành công tốt đẹp. Kết thúc ngày thi đấu , Ban Tổ chức đã  trao phần thưởng cho các em đạt giải Nhất; giải Nhì và đồng giải Ba trong hội thi.

Các thầy cô giáo tin tưởng rằng môn thể thao trí tuệ này sẽ giúp các em học sinh có được sự rèn luyện về tư duy cũng như đem lại những trải nghiệm bổ ích, thú vị!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 335
Năm 2021 : 3.069