Tuesday, 24/05/2022 - 21:46|

Tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021

Vừa qua, ngày 20-11, Trường Tiểu học số 1 Phước Lộc đã tổ chức Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm áp, tràn đầy niềm vui, niềm tự hào qua những lời ca, tiếng hát, những lời chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo nhà trường, chính quyền địa phương… thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sự trọng đạo”, sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh đối với các thầy cô giáo đang ngày đêm miệt mài chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

Đại diện Hội cha mẹ HS phát biểu tại buổi lễ

Đại diện lãnh đạo Thầy Đặng Thành Phú phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong dịp này các thầy cô giáo cũng nhận được nhiều lãng hoa và lời chúc mừng của chính quyền địa phương., trung tâm anh ngữ RainBow, Hội cha mẹ học sinh...

Đại diện lãnh đạo trường lên nhận hoa và gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương cũng như hội cha mẹ học sinh, đồng thời cũng xin hứa cố gắng khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt; tích cực đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất  lượng giáo dục toàn diện nhằm đưa sự nghiệp giáo dục của trường