Thứ năm, 02/02/2023 - 05:34|

Giao lưu trò chơi dân gian chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tăng cường sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu, đoàn kết lẫn nhau cho tập thể cán bộ, giáo viên và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 4/11/2022  tập thể cán bộ, giáo viên cùng nhau tham gia các trò chơi dân gian do Phòng GD và ĐT tổ chức tại nhà thi đấu đa năng Hà Thanh.

Tham gia buổi giao lưu, các vận động viên nghiệp dư đã tham gia thi đấu nhiệt tình các môn: Đua xe đạp chậm, 2 người ba chân, kéo co, nhảy bao bố, chuyền bóng bằng thìa,đi cà kheo với tinh thần vui là chính. Đây là hoạt động vô cùng bổ ích và lí thú đối với giáo viên. Kết thúc buổi giao lưu trò chơi nhảy bao bố được lọt vào vòng chung kết.

Ngày 6/11/2022  sau khi tham dự vòng chung kết trò chơi nhảy bao bố Trường Tiểu học số 1 Phước Lộc đạt giải 3 nhảy bao bố và đạt giải 3 toàn đoàn khối tiểu học.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả: Trường TH Số 1 Phước Lộc
Năm 2023 : 107