Saturday, 05/12/2020 - 15:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Lộc

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14/7/2020,  Trường tiểu học số 1 Phước Lộc đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Nguyễn Tấn Minh  Hiệu trưởng nhà trường; cô Đào Thị Mỹ Linh - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và các học sinh. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường,ngoài ra còn có Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường, lãnh đạo phòng giáo dục, UBND xã Phước Lộc.

Lãnh đạo phòng giáo dục về dự

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Tấn Minh - Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học . 
Thay mặt BGH nhà trường, cô Đào Thị Mỹ Linh đã chúc các học sinh toàn trường có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Cô Đào Thị Mỹ Linh - Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 1
Tháng 12 : 103
Năm 2020 : 1.898