Saturday, 05/12/2020 - 15:51|

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 5.9, cùng với học sinh (HS) cả nước, HS các cấp trên địa bàn xã Phước Lộc khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5-9, Trường Tiểu học số 1 Phước Lộc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, năm học đầu tiên cả nước thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1.

Tổng Phuoj trách đội -Cô Trần Thị Ngân  chủ trì buổi lễ

Em Kim Ngọc đại diện hoc sinh lớp 1 phát biểu

Năm học mới 2020 – 2021, toàn trường có 24 lớp. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của các cấp chính quyền  đã tạo nên 1 ngôi trường khang trang, thân thiện, trang thiết bị hiện đại, thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh

Tại lễ khai giảng, Ông Trịnh Huy Kiên, Đảng Ủy viên phó bí thư thường trực Đảng ủy, Ông Nguyễn Huy Đạt chủ tịch cựu chiến binh, Bà Nguyễn Thị Tố Hưng trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh,cùng toàn thể quý  thầy, cô giáo, cán bộ quản lý cùng các em học sinh, các bậc phụ huynh nhân dịp năm học mới.

Tiếp nối buổi lễ, Thầy Đặng Thành Phú - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường.

Tiếp đó là tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, thầy và trò trường tiểu học số 1 Phước Lộc quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện.

Lãnh đạo nhà trường trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường tiểu học số 1 Phước Lộc sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

Nhân dịp này, Honda Việt Nam đã trao tặng 139 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1. Đây là hoạt động ý nghĩa thuộc chương trình “Giữ trọn ước mơ”, trở thành bài học đầu tiên cho các em về an toàn giao thông.

Chủ tịch công đoàn - PHT Đào Thị Mỹ Linh trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Năm 2020 : 1.898