Monday, 28/11/2022 - 14:14|

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 1 Phước Lộc

Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2021, Trường tiểu học số 1 Phước Lộc đã tiến hành Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng cho cô Tô Vũ Thị Bích Vân.Tham dự buổi lễ,  về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo có bà Hoàng Ngọc Tố Nương  - Phó trưởng phòng phụ trách và Phạm Xuân Thuận - Chuyên viên Tổ chức cán bộ. Về đại diện lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Thành Phú - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Lộc.

Tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Thuận – Chuyên viên Tổ chức cán bộ Phòng GDĐT đã thông qua Quyết định số 7827/QĐ-UBND ngày 27/10/2021 của UBND huyện Tuy Phước về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học số 1 Phước Lộc đối với bà Tô Vũ Thị Bích Vân

Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó trưởng phòng phụ trách tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ cô Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó trưởng phòng phụ trách chúc mừng sự nổ lực, phấn đấu của cô Tô Vũ Thị Bích Vân và chúc cô luôn hoàn thành tốt trọng trách và nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ Cô Tô Vũ Thị Bích Vân nói lời cảm ơn sâu sắc và bản thân luôn phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể Ban Giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua, xây dựng trường Tiểu học  đi lên.

Năm 2022 : 299.764