Thứ năm, 02/02/2023 - 04:41|

Khánh thành hồ bơi phòng chống đuối nước cho học sinh Trường Tiểu học số 1 Phước Lộc huyện Tuy Phước

Sáng ngày 9/8/2022, tại Trường tiểu học số 1 Phước Lộc, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh phối hợp UBND huyện Tuy Phước tổ chức Lễ khánh thành hồ bơi phục vụ chương trình phòng, chống đuối nước cho học sinh Trường tiểu học số 1 Phước Lộc, do Công ty cổ phần cảng Quy Nhơn tài trợ. Tham dự Lễ khánh thành có Tiến sĩ Nguyễn Tấn Hiểu, Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh; đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên trung ương Đảng- Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch hội bảo trợ bênh nhân nghèo tỉnh Bình Định; đồng chí Nguyễn Hùng Tân- huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện., tập thể cán bộ GV, NV nhà trường...

Nhân dịch này, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tính Bình Định tặng 20 suất quà,  mỗi suất 500 000 đồng cho 10 HS tham gia học bơi và 10 suất cho HS có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ xã hội từ thiện Tâm Nguyện Việt thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ cho 200 chiếc áo phao.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ cắt băng khánh thành tại hồ bơi Trường tiểu học số 1 Phước Lộc

Đại diện học sinh Trường tiểu học số 1 Phước Lộc phát biểu tại buổi lễ

Trao tặng 20 phần quà cho học sinh (Đối tượng các cháu tập bơi vừa qua, học sinh nghèo, gia đình chính sách, gia đình nghèo khó khăn)

10 HS được tập bơi tại trường

Quang cảnh tại hồ bơi