Thursday, 02/02/2023 - 05:06|

Khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Tưng bừng Khai giảng năm học mới 2022-2023

Sáng 5/9, học sinh Trường tiểu học số 1 Phước Lộc nô nức đến trường khai giảng năm học 2022-2023. Sau hai năm học bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, năm học này các em học sinh đã được dự lễ khai giảng trực tiếp với niềm vui được gặp thầy cô, bạn bè. Trường đã tổ chức lễ khai giảng trang trọng, ý nghĩa gắn với bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Quang cảnh trường học

Đến tham dự buổi lễ có: Ông Nguyễn Văn Á UVBTV- Huyện ủy - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy,  Ông Nguyễn Thành Phú - Đảng Ủy Viên - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã,  Bà Nguyễn Thị Ái Liên - Cán bộ văn hóa xã hội xã, Ông nguyễn Minh Chánh - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã, Ông Nguyễn Duy Đạt - Chủ tịch hội cựu chiến binh, Bà Nguyễn Thúy Hà - Kế toán ủy ban nhân dân xã Phước Lộc, Ông Phùng Quang Thân - Phó ban đại diện cha mẹ HS và toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Quý vi đại biểu tham dự buổi lễ

Năm học mới 2022 – 2023, toàn trường có 25 lớp. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của các cấp chính quyền  đã tạo nên 1 ngôi trường khang trang, thân thiện, trang thiết bị hiện đại, thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

Tiếp nối buổi lễ, Thầy Đặng Thành Phú - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường.

Tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, thầy và trò trường tiểu học số 1 Phước Lộc quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường tiểu học số 1 Phước Lộc sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

Tác giả: Trường TH Số 1 Phước Lộc
Năm 2023 : 107