Saturday, 05/12/2020 - 15:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Lộc

Khai giảng năm học 2019 -2020

Sáng nay, 5-9, lễ khai giảng năm học 2019-2020 đây cũng là “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, được tổ chức tại trường Tiểu học số 1 Phước Lộc. Thầy trò và các phụ huynh cùng hân hoan trong một lễ khai giảng thiết thực, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho học sinh.

Chương trình khai giảng tại  trường sẽ có các nghi thức như: chào đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước. Bên cạnh đó, các trường có thể tổ chức một số hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao phù hợp với điều kiện nhà trường và tâm sinh lý lứa tuổi học sinh để tạo không khí vui tươi, phấn khởi. 

Hình ảnh tại ngày khai giảng năm học mới

Tiết mục đơn ca Ngày đầu tiên đi học được học sinh Bùi Bảo Ngọc thể hiện tại Trường tiểu học số 1 Phước Lộc 

Cô Đào Thị Mỹ Linh - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đọc quyết định tuyển sinh

Lễ đón nhận học sinh đầu cấp tại trường tiểu học số 1 Phước Lộc

Đến dự buổi lễ có Thầy Phạm Hoàng Thi - Chuyên viên phòng giáo dục và các lãnh đạo của xã về tham dự

Gióng hồi trống khai giảng năm học mới, hiệu trưởng Nguyễn Tấn Minh đã có những chia sẻ ngắn với các thầy giáo, cô giáo, học sinh của trường, chào mừng sự kiện quan trọng của ngành giáo dục.

Thầy Nguyễn Tấn Minh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020

Thầy Nguyễn Tấn Minh mong muốn trong năm học mới, toàn trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế tồn tại mà “chúng ta đã chỉ ra để có nhiều thành công hơn nữa, đóng góp trực tiếp, quan trọng vào sự nghiệp trồng người”.

Thay mặt nhà trường thầy Nguyễn Tấn Minh chúc cho các em học sinh có một năm học khỏe mạnh, an toàn với nhiều niềm vui và có thêm những thành tích mới trong học tập và rèn luyện.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 1
Tháng 12 : 103
Năm 2020 : 1.898