Sunday, 18/08/2019 - 11:42|

Ngày 20 -11- 2018 Trường tiểu học số 1 Phước Lộc tham dự Ngày nhà giáo Việt Nam tại nhà văn hóa Xã Phước Lộc

Giáo viên nhà trường tham dự Ngày nhà giáo Việt Nam tại nhà văn hóa Xã Phước Lộc

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học số 1 Phước Lộc đến dự Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại nhà văn hóa Xã Phước Lộc. Tham dự buổi lễ còn có các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và các cựu giáo viên đã về hưu trên địa bàn.

Tiết mục đơn ca "Người Thầy" do em Tuyết Mai học sinh Trường tiểu học số 1 Phước Lộc thể hiện.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo . Đồng thời cũng là dịp để vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy.

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường tiểu học thân thiện với học sinh.

Năm 2019 : 282