Tuesday, 16/08/2022 - 04:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Lộc

Lễ tổng kết phát thưởng và lễ ra trường học sinh lớp 5

Sáng ngày 25/5/2022, trường tiểu học số 1 Phước Lộc đã tổ chức lễ tổng kết và ra trường cho học sinh khối 5, năm học 2021-2022. Được sự quan tâm của BGH trường cùng các thầy cô giáo, các em học sinh lớp đã có một buổi lễ ra trường thật xúc động, ấm cúng, tình cảm nhưng không kém phần trang trọng, và có lẽ kỉ niệm này sẽ in đậm trong mỗi tâm trí của các em. Đúng 6 giờ 45 phút, trên sân trường các em học sinh đã có mặt đông đủ và nhanh chóng xếp hàng ngay ngắn theo từng lớp để bắt đầu buổi lễ tổng kết.

Tiếp theo chương trình, thầy Đặng Thành Phú - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết. Cô Tô Vũ Thị Bích Vân -  phó hiệu trưởng nhà trường, thông qua quyết định khen thưởng và trao thương cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động khác.

Đến phần làm lễ ra trường HS lớp 5. Có lẽ hơn ai hết, chính các em học sinh lớp 5 mới là người cảm nhận hết được sự ân cần chỉ bảo và dạy dỗ của các thầy cô to lớn biết nhường nào. Suốt 5 năm gắn bó dưới mái trường tiểu học số 1 Phước Lộc đã để lại cho các em bao tình cảm, kỉ niệm sâu đậm với thầy cô và bạn bè. Thay mặt các học sinh khối 5, em Minh Anh học sinh lớp 5B đã lên phát biểu cảm nghĩ của mình, tất cả như muốn vỡ òa trong cảm xúc. Bao kỉ niệm trong kí ức chợt ùa về ... Mới ngày nào khi bước vào một môi trường đầy mới lạ, các em cón rụt rè, e ngại, bỡ ngỡ, non nớt vậy mà theo dòng thời gian cùng những bài toán, những bài văn, những kĩ năng sống, những lời dạy bảo của thầy cô truyền dạy... các em đã trưởng thành hơn rất nhiều và đã vững tin bước đến chân trời trí thức. Và những kỉ niệm đó, sẽ là nguồn động viên để các em có thể tự tin bước vào một hành trình mới trong cuộc đời. Giờ đây, những giọt nước mắt hạnh phúc của thầy và trò cùng các bậc phụ huynh đã từ từ lăn xuống với bao niềm tự hào. 

Và có lẽ món quà lớn nhất mà các em học sinh tri ân tới các thầy cô chính là những bông hoa điểm 10, những tấm giấy khen mà các em đạt được qua mỗi kì thi. Tất cả như muốn nói lên: “ Chúng con cảm ơn thầy cô, và sẽ luôn nhớ về thầy cô, nhớ về mái trường tiểu học số 1 Phước Lộc yêu dấu này …’’

Một năm học với thật nhiều cảm xúc đã kết thúc tốt đẹp. Bên cạnh những hành trang tri thức mà các em học sinh trường Tiểu học số 1 Phước Lộc mang theo còn có cả hành trang của nhân cách, hành trang của niềm vui, niềm hạnh phúc tuyệt vời! Tất cả như chấp cánh cho những ước mơ của các em bay cao và bay xa hơn.

Tác giả: Trường TH Số 1 Phước Lộc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 161
Năm 2022 : 4.488