Saturday, 18/09/2021 - 17:10|

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2020 -2021

Sáng ngày 31/12/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước đã tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học năm học 2020-2021. Tham dự buổi lễ có Ông Vương Tử Nghị – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước; lãnh đạo các trường tiểu học và các thí sinh của Hội thi. Phát biểu khai mạc Hội thi, Ông Vương Tử Nghị khẳng định: Đây là sân chơi chuyên môn bổ ích, cần thiết nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Đồng thời phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong công tác chủ nhiệm lớp, tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi trường, địa phương, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh tiểu học. Hội thi cũng nhằm góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên tiểu học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Để đạt mục tiêu đó, việc tổ chức Hội thi phải đảm bảo khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp và giáo dục đạo đức, phẩm chất, năng lực cho học sinh tiểu học.

Tổng kết hội thi Trường Tiểu học số 1 Phước Lộc có 3 giáo viên tham dự và đạt 3 giải trong đó có 2 giải nhì và 1 giải ba.

Năm 2021 : 3.835