Tuesday, 24/05/2022 - 22:24|

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022

Ngày 14 tháng 11 năm 2021, Trường Tiểu học số 1 Phước Lộc tổ chức Hội nghị công nhân viên chức năm học 2020 - 2021.

Tham dự Hội nghị có:

Đồng chí Trịnh Huy Kiên- Đảng ủy viên - Phó bí thư đảng ủy xã Phước Lộc

Đồng chí Nguyễn Quốc Khoa- Đảng ủy viên - Phó chủ tịch xã Phước Lộc

Đồng chí Nguyễn Văn Sang - Trưởng phòng tổ chức - Phòng giáo dục và đào tạo Tuy Phước

Cùng toàn thể cán bộ, viên chức của nhà trường.

Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng được tổ chức hàng năm của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy và học của năm học vừa qua đồng thời đặt ra những phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Đồng chí Đặng Thành Phú- Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cá tại buổi lễ

Tại Hội nghị,  đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả năm học 2020 – 2021 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Trong năm học vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, nhưng tập thể giáo viên, nhân viên các nhà trường đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và đạt được những thành tích đáng ghi nhận.

Hội nghị được nghe báo cáo hoạt động tài chính năm học 2020 – 2021 của đồng chí kế toán nhà trường . Đồng chí Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả công tác công đoàn trường năm học 2020 – 2021, phương hướng năm học 2021 – 2021; tổng hợp các kiến nghị của cán bộ viên chức, người lao động. Tiếp theo là báo cáo kết quả hoạt động Thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021, phương hướng năm học 2021 – 2022 do đồng chí trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày.

Đồng chí Trần Xuân Thanh -Chủ tịch công đoàn báo cáo tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiếu đọc báo cáo tài  chính

Đồng chí Võ Ngọc Thuận Trưởng ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo

Đồng chí Nguyễn Quốc Khoa phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Sang phái biểu tại buổi lễ

Khen thưởng cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 của trường tiểu học số 1 Phước Lộc đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Năm 2022 : 3.024