Wednesday, 29/11/2023 - 03:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Lộc

Gặp mặt chia tay giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 05/12/2020, lãnh đạo Trường tiểu học số 1 Phước Lộc tổ chức buổi gặp mặt chia tay thầy giáoNguyễn Thuận Đồng – giáo viên nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/12/2020.

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Đặng Thành Phú - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa đối với sự phát triển của nhà trường của thây giáo Nguyễn Thuận Đồng trong suốt quá trình công tác vừa qua, không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao cho. Bằng những tình cảm chân thành, Thầy Đặng Thành Phú  trân trọng cảm ơn những cống hiến của Thầy Đồng, đồng thời nhấn mạnh Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng và chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của nhà trường trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành Thầy giáo Nguyễn Thuận Đồng – cảm ơn Ban Giám Hiệu và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và các đồng nghiệp đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường đối với những cống hiến của đồng chí.

Đến dự tại buổi lễ cũng có một số giáo viên về hưu cũng có mặt tại trường để chia tay Thầy Đồng.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 

Lượt xem: 879
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 112
Năm 2023 : 1.461