Saturday, 18/09/2021 - 16:45|

Gặp mặt chia tay giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ và chuyển công tác

Sáng ngày 31/05/2021, lãnh đạo Trường tiểu học số 1 Phước Lộc tổ chức buổi gặp mặt chia tay thầy giáoNguyễn Thuận Đồng – giáo viên nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và cô Lê ThỊ Chánh Hạnh chuyển công tác về Trường Tiểu học số 2 Phước Lộc làm phó hiệu trưởng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Đặng Thành Phú - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa đối với sự phát triển của nhà trường của hai cô giáo Phan Nhị Hỷ và cô Lê Thị Chánh Hạnh trong suốt quá trình công tác vừa qua, không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao cho. Bằng những tình cảm chân thành, Thầy Đặng Thành Phú  trân trọng cảm ơn những cống hiến của cô Hỷ và cô Hạnh, đồng thời nhấn mạnh Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng và chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của nhà trường trong thời gian tới và công tác tốt trong môi trường làm việc mới.

Cô Phan Nhị Hỷ(áo sơ mi trắng)

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành cô Phan Nhị Hỷ – cảm ơn Ban Giám Hiệu và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và các đồng nghiệp đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường đối với những cống hiến của 2 đồng chí.

Năm 2021 : 3.835