Thursday, 02/02/2023 - 04:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Lộc

Gặp mặt chia tay giáo viên, nhân viên chuyển công tác

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, sáng ngày 25 tháng 12 năm 2021, trường Tiểu học số 1 Phước Lộc phối hợp với công đoàn nhà trường  tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên chuyển công tác.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

Mở đầu, đ/c Đặng Thành Phú bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến hai cô giáo vốn là giáo viên và kế toán nhà trường đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Với tình cảm lưu luyến, đồng chí đã thay mặt CBGV-NV chúc các giáo viên chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường này.

Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh 2 đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Trường Tiểu học số 1 Phước Lộc xin chúc hai cô chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người và hoàn thành tốt công việc  ở nơi làm việc mới.

Sâu đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 02 : 6
Năm 2023 : 107