Wednesday, 06/07/2022 - 14:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Lộc

Chương trình “Tiếp sức giờ ra chơi” do Công ty sữa Nestlé Milo tài trợ.

Được sự cho phép của BGH Trường Tiểu học số 1 Phước Lộc, chiều ngày 20/10/2020 Công ty sữa Nestlé MILO đã tổ chức cho các em học sinh toàn trường được uống sữa miễn phí từ chương trình “Cùng MILO tiếp sức giờ ra chơi”.

         Giờ ra chơi năng động không chỉ giúp các em học sinh rèn luyện thể chất mà còn mang đến cho các em nhiều niềm vui, nhiều điều bổ ích, giúp các em cảm thấy tinh thần thỏa mái  sau những giờ phút tập trung học tập. Vì thế các em cần rất nhiều năng lượng trong giờ ra chơi. Sữa Nestlé MILO là sản phẩm được chiết xuất từ mầm lúa mạch, vitamin và khoáng chất mới mang lại giá trị dinh dưỡng thiết yếu, cung cấp năng lượng bền bỉ để trẻ hoạt động.

         Hơn 700 hộp sữa được các tình nguyện viên của công ty sữa Milo phát tận tay cho các em học sinh, các em học sinh đón nhận với không khí vui tươi, phấn khởi. Hy vọng trong năm học tiếp theo, công ty sữa Milo tiếp tục đồng hành cùng với nhà trường để các em học sinh được nâng cao sức khỏe, phát triển chiều cao và thông minh.

           CBGV,NV và toàn thể học sinh của Trường Tiểu học số 1 Phước Lộc xin chân thành cảm ơn công ty sữa Milo, chúc công ty luôn phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 101
Tháng 07 : 225
Năm 2022 : 3.966