Monday, 28/11/2022 - 16:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Lộc

HỘI THI: "VIẾT CHỮ ĐẸP" NĂM HỌC 2020- 2021

Nhằm thúc đẩy phong trào: “Giữ vở sạch– viết chữ đẹp”; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng dạy học; Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên, động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh trong nhà trường; tuyển chọn và nâng cao chất lượng chữ viết của học sinh.  Sáng ngày 10/12/2020, trường Tiểu học số 1 Phước Lộc đã tổ chức hội thi: “Viết chữ đẹp” cho học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5.

     Cuộc thi được tiến hành theo các hình thức gọn nhẹ, thiết thực và phù hợp với đặc điểm học sinh tiểu học; đánh giá đúng thực chất quá trình học tập và rèn luyện của học sinh. Mỗi học sinh tham dự cuộc thi phải chép một đoạn bài mà Ban Tổ chức đã chuẩn bị trong thời gian 20 phút trên giấy ô ly đúng theo quy định.

     Tổng cộng toàn trường đã có 24 học sinh tham dự. Sau một thời gian làm việc khẩn trường, nghiêm túc, Ban Giám Khảo đã lựa chọn được 5 em đạt giải Nhất; 8 em đạt giải Nhì, 5 em đạt giải Ba và 6 em đạt giải Khuyến khích.

     Cuộc thi viết chữ đẹp là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp”, thông qua việc “luyện nét chữ” để “rèn nết người”. Bên cạnh đó, viết chữ đẹp còn giúp cho học sinh rèn tính cẩn thận, tính chính xác và tính thẩm mĩ, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục của nhà trường.

Sâu đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 443
Năm 2022 : 299.767