Saturday, 17/04/2021 - 18:29|

Giải thi đấu Cờ vua cấp huyện

Cờ vua từ lâu đã trở thành một trò chơi thú vị và bổ ích dành cho mọi lứa tuổi. Đối với học sinh tiểu học, cờ vua còn là một môn học tuyệt vời giúp các con rèn luyện và phát triển những kỹ năng tư duy cấp cao như khả năng hình dung, phân tích và phán đoán. Vì thế, cờ vua được Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước lựa chọn là một môn thể thao thế mạnh của huyện nhà.Vì vậy qua giải đấu chất lượng bộ môn năm học này cũng được nâng lên. Các thành viên BTC đã làm việc nhiệt tình, nghiêm túc, điều hành giải đấu một cách khách quan, đúng điều lệ góp phần vào thành công của giải đấu.Tham gia cuộc thi Trường Tiểu học số 1 Phước Lộc chọn tham dự 2 HS thi cấp huyện và được  vinh dự  chọn em Phan Thị Thanh Bình tham gia thi cấp tỉnh vào tháng 3/2021.

Năm 2021 : 2.041