Saturday, 17/04/2021 - 19:29|

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ,giáo viên, nhân viên nhà trường. Chiều ngày 09/01/2021, công đoàn phối hợp với chuyên môn đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong quý IV.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nó không chỉ góp phần gắn kết các thành viên trong nhà trường mà còn đem đến niềm vui cho mỗi đoàn viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng, thân thiện.

Thông qua hình thức tổ chức  sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để CBVC - NLĐ cùng nhau đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Năm 2021 : 2.041