Saturday, 01/10/2022 - 20:33|

Đại Hội Liên Đội năm học 2021 - 2022

Ngày 29/10/2021 Liên đội Trường Tiểu học số 1 Phước Lộc vừa tổ chức Đại hội liên đội năm học 2021 – 2022. Dự và chỉ đạo đại hội có thầy Đặng Thành Phú – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, chi đội trưởng chi đội phụ trách, tổng phụ trách đội,  các bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội.

Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Liên đội và Sao nhi đồng năm học 2021 – 2022, đồng thời khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động đạt nhiều thành tích cao. Tích cực rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi.

Tại  Đại hội Đặng Thành Phú – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, chi đội trưởng chi đội phụ trách đã ghi nhận những thành tích và sự nỗ lực phấn đấu của toàn Liên đội trong năm học vừa qua, đánh giá cao các hoạt động Đội trong nhà trường; khen thưởng, căn dặn, động viên, khích lệ Liên đội đã có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào. Trên cơ sở nhiệm vụ năm học của nhà trường, lãnh đạo trường đã chỉ đạo Liên đội trong năm học 2021-2022, có nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, bổ ích với nhiều thành tích cao hơn nữa, mỗi đội viên thực sự là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021 - 2022 là những bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội.

Ban chỉ huy Liên Đội năm học 2021- 2022

Các bạn Ban chỉ huy Liên đội đã nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực sự gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm động viên thu hút các bạn đội viên nhi đồng trong Liên Đội tham gia vào các phong trào hoạt động Đội, trang trí lớp học sạch, đẹp, giữ gìn tài sản nhà trường, không để xảy ra các hiện tượng vi phạm nội quy, bạo lực, mất đoàn kết trong các chi đội. Liên đội  kiên trì rèn luyện, ra sức cố gắng quyết tâm thực hiện đạt, vượt các chỉ tiêu phấn đấu mà Đại hội đã đề ra.

Năm 2022 : 298.777