Saturday, 05/12/2020 - 16:03|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020- 2021

Liên đội Trường Tiểu học số 1 Phước Lộc vừa tổ chức Đại hội liên đội năm học 2020 – 2021. Dự và chỉ đạo đại hội có Thầy Đặng Thành Phú – Hiệu trưởng nhà trường, tổng phụ trách đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp và các bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội.

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019– 2020. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học số 1 Phước lộc đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm.  Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường.

Tại Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới . Đại hội thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2021 với 1 số chỉ tiêu phấn đấu: 100% đội viên, nhi đồng tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; 100% đội viên, nhi đồng được rèn luyện theo “Chương trình rèn luyện đội viên” và "Dự bị đội viên 100% đội viên, nhi đồng được tham gia sinh hoạt đội và sao nhi đồng.../.

Năm 2020 : 1.898