Saturday, 05/12/2020 - 15:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Lộc

Buổi gặt mặt, chia tay lãnh đạo nhà trường

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, rồi về hưu… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao hình ảnh, việc làm đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua, thầy giáo Nguyễn Tấn Minh cũng phải chuyển về trường tiểu học số 2 thị trấn Tuy Phước công tác song đến lúc phải chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, lưu luyến...

Chia tay với Thầy Minh - hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường ai cũng muốn nói thật nhiều, song với thời gian ít ỏi trong khuôn khổ của buổi lễ không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằngThầy mãi là thầy giáo,  đồng nghiệp của nhà trường. Khoảng cách không xa, tất cả thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường luôn mong muốn Thầy hãy coi trường như là ngôi nhà thân thiết để có thể trở lại thăm bất cứ lúc nào nếu có điều kiện.

Cuối cùng, thay mặt nhà trường kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của người nhà giáo, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho các hoạt động và phong trào của nhà trường tại địa phương. Mong muốn Thầy hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này và  chúc thầy hoàn thành tốt nhiệm vụ trong môi trường công tác mới trước khi về hưu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ chia tay:

Thầy Nguyễn Tấn Minh - hiệu trưởng năm học 2019 - 2020


Thầy Đặng Thành Phú - Hiệu trưởng nhà trường 

cô Đào Thị Mỹ Linh - Phó hiệu trưởng nhà trường

cô Kha - Gv cũ của trường cũng đến chia tay thầy

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 1
Tháng 12 : 103
Năm 2020 : 1.898